Thực hiện các chương trình hoạt động của Chi đoàn thanh niên Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng chào mừng đại hội XIII của Đảng, chào mừng tháng thanh niên 2021, hưởng ứng lời kêu gọi chia sẻ, chung tay góp sức ủng hộ người bệnh và gia đình bệnh nhân tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng vượt qua khó khăn khi đang cách ly bởi đại dịch Covid-19, Chi đoàn Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng đã phát động chương trình chung tay ủng hộ các bệnh nhân tại Bệnh viện trẻ em Hải Phòng bằng hình thức ủng hộ các suất ăn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại khu cách ly của bệnh viện.

Ngày 01/02/2021, sau khi Chi đoàn Quỹ phát động, được sự ủng hộ của Công đoàn Quỹ, lãnh đạo Quỹ, đặc biệt là sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình, tự nguyện của đoàn viên thanh niên trong cơ quan, Chi đoàn Quỹ đã huy động được số tiền là 8.000.000 đồng tương đương với 265 suất ăn để ủng hộ cho Bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

Chiều cùng ngày, Chi đoàn Quỹ đã đến trao số tiền ủng hộ cho đại diện Bệnh viện trẻ em. Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên việc trao quà ủng hộ được diễn ra tại khu vực tiếp nhận của bệnh viện, đảm bảo chấp hành nghiêm túc, đầy đủ các quy tắc phòng chống lây nhiễm Covid-19.

Đồng chí Phạm Minh Đản, phó phòng công tác xã hội đại diện cho Bệnh viện trẻ em Hải Phòng nhận quà ủng hộ. Qua đồng chí Đản, Chi đoàn Quỹ gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang cách ly tại bệnh viện, cũng như các cán bộ công nhân viên, người lao động của bệnh viện vững vàng, cùng vượt qua khó khăn, sớm ngăn chặn được dịch bệnh. Đồng chí Đản thay mặt cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và bệnh viện gửi lời cảm ơn đến chi đoàn Quỹ nói riêng và Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng nói chung.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn Quỹ đầu tư và phát triển đất Hải Phòng, thể hiện tính tiền phong, xung kích, tự nguyện của thanh niên Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi “không ai bị bỏ lại phía sau”, góp một phần nhỏ chung tay cùng đẩy lùi đại dịch, là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công đại hội XIII của Đảng và chào mừng tháng thanh niên Việt Nam 2021.

                                                                                                                                                                                                                                        Duy Hiệp

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *