Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, ngày 26/03/2021 Chi bộ Quỹ Đầu tư và Phát triển đất Hải Phòng kết nạp cho quần chúng Trần Thị Thu Thảo vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là  sự kiện chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2020), giới thiệu những quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Phương – Phó bí thư Chi bộ, các Đảng viên trong chi bộ Quỹ Đầu tư và Phát triển đất Hải Phòng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Thị Mai Hương trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Thu Thảo

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí được kết nạp là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Bí thư – Trần Thị Mai Hương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố ngày càng phát triển.

Ban lãnh đạo, đảng viên, cán bộ Quỹ chúc mừng Đảng viên mới
của Chi bộ Quỹ Đầu tư và Phát triển đất Hải Phòng
 

Tác giả: Hồng Liên – Ảnh: Anh Tùng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *