Sáng 14/5, tại Nhà thi đấu thể thao liên hợp Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Công đoàn Khối thi đua số 1 (Nội chính – Tham mưu tổng hợp) tổ chức giải vòng loại thể thao Công đoàn viên chức thành phố.

Ảnh: Công đoàn Khối thi đua số 1

Để chuẩn bị cho hội thao, từ nhiều ngày qua, các công đoàn đã tích cực chuẩn bị, tổ chức cho vận động viên tập luyện, chuẩn bị tốt cho việc tham gia thi đấu. Thông qua các hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường sự đoàn kết, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Ban tổ chức trao hoa cho đại diện các đơn vị tham gia

Hội thao lần này cũng giúp các đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức, xây dựng chương trình các môn thi đấu thể thao có chất lượng, đồng thời qua đó tuyển chọn cán bộ đoàn viên Công đoàn vào các đội tuyển để tham gia giao lưu, thi đấu các giải thể thao trong và ngoài cơ quan, đơn vị mình; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, người lao động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển đã tham gia thi đấu trong không khí hào hứng, sôi nổi, cao thượng với nhiều pha thi đấu ấn tượng, đẹp mắt.

Ảnh :Các vận động viên thi đấu nội dung cầu lông

Giải thi đấu gồm các bộ môn cầu lông, bóng bàn và kéo co, quy tụ 136 vận động viên cùng hàng trăm cổ động viên đến từ 13 đơn vị trong Khối thi đua. Sau nhiều vòng thi đấu tranh tài sôi nổi, giải thi đấu đã lựa chọn ra những đội xuất sắc nhất ở các bộ môn tham gia giải thể thao do Công đoàn viên chức thành phố tổ chức trong thời gian sắp tới.

Ảnh :Các vận động viên thi đấu nội dung cầu lông

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên “không chuyên” của Quỹ Đầu Tư phát triển Hải Phòng đã thể hiện tài năng, bằng những trận kéo co hấp dẫn, những điểm số tranh đua gây cấn,đầy kịch tính.
Ảnh : Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

Ảnh : Phần thi đấu kéo co của đội Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

Sau 01 ngày thi đấu hết mình, quyết tâm, Quỹ đã đạt được giải ba bộ môn kéo co. Giải nhất, nhì lần lượt thuộc về đội Công đoàn Sở Tài Chính và đội Công đoàn cơ quan Văn phòng UBND thành phố

Ảnh : Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đoạt giải

Tác giả: Đặng Hoàng

Ảnh:Hoàng Yến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *