Ngày 25/5/2022 tại trường Chính trị Tô Hiệu, hưởng ứng Kế hoạch số 40-KH/KTĐ ngày 10/5/2022 của Khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy về việc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng có các đồng chí Đặng Huy Hoàng, Phạm Hoàng Yến đăng ký tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện khối thi đua các ban, cơ quan Thành uỷ năm 2022.

Với thông điệp “Trao giọt máu hồng – Gieo mầm cuộc sống”, 185 đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Khối tham gia Ngày hội hiến máu, kết quả thu được 153 đơn vị máu và chi đoàn Quỹ đã đóng góp được 2 đơn vị máu. Thông qua ngày hội Quỹ không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái với thông điệp đầy ý nghĩa “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mà còn góp phần đảm bảo lượng máu cần thiết để đáp ứng yêu cầu trong công tác cấp cứu và điều trị.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Đ/c Đặng Huy Hoàng-Đoàn viên chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

 

Đ/c Phạm Hoàng Yến-Đoàn viên chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động thành phố. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện. Bởi hàng giờ, hàng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn do không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hy vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Tác giả, ảnh: Đặng Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *