Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã nói: “Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, ngày 02/9/2022, Chi bộ Quỹ Đầu tư Phát triển Hải Phòng kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Kim Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là  sự kiện chào mừng, hòa cùng không khí hân hoan, tự hào kỷ niệm 77 năm ngày quốc khánh của đất nước.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Phương – Phó bí thư Chi bộ, các Đảng viên trong chi bộ Quỹ Đầu tư Phát triển Hải Phòng.

Đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí đảng viên mới.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Thị Mai Hương – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư chi bộ cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố ngày càng phát triển.

Bí thư chi bộ – Trần Thị Mai Hương phát biểu tại buổi lễ

Ban lãnh đạo, đảng viên, cán bộ Quỹ chúc mừng Đảng viên mới của Chi bộ Quỹ Đầu tư Phát triển Hải Phòng

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *