Trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, ngày 18/09/2022, Quỹ Đầu tư phát triển Hải Dương cùng với Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thái Bình đã có buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển Hải Dương.

Tại Hội nghị, các đại biểu đại diện cho các Quỹ đầu tư phát triển địa phương đã tập trung trao đổi, thảo luận, chia sẻ một số kinh nghiệm về nghiệp vụ hoạt động các Quỹ và đóng góp các ý kiến liên quan đến quá trình hoạt động của Quỹ tại từng địa phương, chỉ ra những vướng mắc, khó khăn, đồng thời đề xuất, kiến nghị một số nhiệm vụ giải pháp nhằm góp phần phát huy hiệu quả nguồn quỹ đầu tư phát triển trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quốc Hoàng – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Hải Dương  báo cáo

Theo đó, Quỹ Đầu tư phát triển Hải Dương đã triển khai đầu tư được 43 dự án với đối tượng cho vay rất đa dạng: Cung cấp nước sạch sinh hoạt, xây dựng nhà ở xã hội, giáo dục, y tế, phát triển phương tiện vận tải công cộng, xử lý rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, chăn nuôi, chế biến lâm sản…Hiện tại, Quỹ đang thực hiện các nhiệm vụ do UBND tỉnh giao.

Ông Vi Văn Đại- Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thái Bình cùng bà Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng giới thiệu về tình hình của Quỹ; trao đổi với các quỹ về kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được và các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của Quỹ. Bộ phận nghiệp vụ của các Quỹ cũng trao đổi về nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện của các Quỹ trao đổi trong Hội nghị.

 

Kết thúc Hội nghị, đại diện Quỹ Đầu tư phát triển Hải Dương gửi lời cảm ơn các Quỹ đã tới giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hi vọng trong thời gian tới các Quỹ sẽ đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong công việc, cùng nhau ngày càng phát triển.

Đại diện Quỹ Đầu tư phát triển Hải Dương trao quà cho các  Quỹ

Tác giả ,ảnh : Kim Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *