Ngày 06/01/2023, Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2023 để tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quỹ, các đồng chí phụ trách các phòng chuyên môn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Quỹ.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Liên – phụ trách phòng Quản trị tổng hợp đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023. Trong báo cáo nêu rõ kết quả hoạt động chung của Quỹ trong năm 2022, về kết quả hoạt động kinh doanh, hoạt động của quỹ đầu tư phát triển, quỹ phát triển đất và nhiệm vụ mua sắm tập trung. Năm 2022 tuy là một năm khó khăn đối với nền kinh tế và đời sống xã hội nói chung, nhưng bằng sự nỗ lực của tập thể, đặc biệt là được sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của ban lãnh đạo, Quỹ đầu tư phát triển Hải Phòng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị Ủy ban nhân dân thành phố giao phó. Đặc biệt, năm qua cũng là năm bản lề trong công tác tổ chức bộ máy và kiện toàn mô hình hoạt động của Quỹ, phấn đấu năm 2023 sẽ hoàn thiện các quy chế, điều lệ để Quỹ có cơ sở thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, báo cáo cũng đề ra một số phương hướng hoạt động cho năm 2023. Theo đó, tập trung chủ yếu vào đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nghiệp vụ tín dụng, xử lý thu hồi nợ; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mua sắm tập trung trên địa bàn thành phố; hoàn thiện quy chế tiền lương, quy hoạch nhân sự, triển khai sửa chữa, cải tạo trụ sở… cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác.

Đồng chí Phạm Hồng Liên báo cáo tổng kết công tác năm 2022

Sau khi nghe báo cáo, 100% của cán bộ, viên chức và người lao động đã biểu quyết, tán thành về nội dung nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm 2023. Tại hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch công đoàn. Cam kết thi đua thể hiện quyết tâm hoàn thành thật tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra cho năm 2023, thể hiện những bước tiến mới của Quỹ trong mọi lĩnh vực.

Ký giao ước thi đua giữa Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch công đoàn

Thực hiện các nghị định của Chính phủ cũng như hướng dẫn của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, tại hội nghị cũng đã tổ chức giới thiệu nhân sự và bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025. Kết quả, Ban thanh tra nhân dân được thành lập gồm 03 đồng chí đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và được sự tín nhiệm cao của tập thể Quỹ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ đã ghi nhận, biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động Quỹ trong năm 2022; đồng chí cũng phân tích, làm rõ hơn những vấn đề đã được trao đổi, thảo luận tại Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các phòng chuyên môn bám sát nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng công tác năm 2023 đã được nêu trong báo cáo.

Đồng chí Trần Thị Mai Hương – PGĐ phụ trách Quỹ phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần đổi mới, khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Quỹ đầu tư phát triển Hải Phòng năm 2023 đã hoàn thành các nội dung đề ra và thành công tốt đẹp.

Tác giả, ảnh : Bùi Duy Hiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *