Bác Hồ viết: “Đảng mạnh là do các Chi bộ mạnh. Chi bộ mạnh là do các đảng viên hăng hái và gương mẫu”. Thực hiện lời dạy của Bác cũng như Hướng dẫn số 09-HD/ĐUK ngày 27/02/2019 của Đảng ủy Khối về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp chi bộ thường kỳ tháng 9 năm 2023. Đến dự cuộc họp có đồng chí Bùi Đức Quang- Chánh văn phòng Đảng ủy Khối, đồng chí Vũ Thị Xuân Hương- Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Chi bộ có đồng chí Trần Thị Mai Hương- Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Đồng chí Trần Thị Mai Hương đã điều hành nội dung sinh hoạt chi bộ, các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ chính trị của đơn vị được đưa ra thảo luận một cách sôi nổi. Mỗi đảng viên đều đưa ra những biện pháp khắc phục khó khăn.

Ảnh: Đồng chí Bùi Đức Quang phát biểu

Cuối buổi họp, đồng chí Bùi Đức Quang cảm ơn toàn thể đảng viên trong Chi bộ  đã tạo điều kiện cho Đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ, đồng chí đánh giá cao sự nghiêm túc, công tác chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng, các đảng viên phát biểu sôi nổi và công tác điều hành của Bí thư chi bộ theo đúng điều lệ đảng. Đồng chí mong muốn các buổi sinh hoạt thường kỳ cũng như chuyên đề các tháng tiếp theo sẽ ngày càng hoàn thiện, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Kim Anh

Ảnh: Đặng Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *