Ngày 05/01/2024, Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2024 để tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quỹ, các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Quỹ.

Ảnh: Cán bộ, viên chức và người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Liên – Phó phòng Quản trị tổng hợp đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024. Trong báo cáo nêu rõ kết quả hoạt động chung của Quỹ trong năm 2023, về kết quả hoạt động kinh doanh, hoạt động của quỹ đầu tư phát triển, quỹ phát triển đất và nhiệm vụ mua sắm tập trung. Năm 2023 tuy là một năm khó khăn đối với nền kinh tế và đời sống xã hội nói chung, nhưng bằng sự nỗ lực của tập thể, đặc biệt là được sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của ban lãnh đạo, Quỹ đầu tư phát triển Hải Phòng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị Ủy ban nhân dân thành phố giao phó.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Liên-Phó trưởng phòng QTTH

Đồng thời, báo cáo cũng đề ra một số phương hướng hoạt động cho năm 2024. Theo đó, tập trung chủ yếu vào đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nghiệp vụ tín dụng, xử lý thu hồi nợ; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ mua sắm tập trung trên địa bàn thành phố; … cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác.

Sau khi nghe báo cáo, 100% của cán bộ, viên chức và người lao động đã biểu quyết, tán thành về nội dung nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm 2024. Tại hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký giao ước thi đua giữa cơ quan và công đoàn. Cam kết thi đua thể hiện quyết tâm hoàn thành thật tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra cho năm 2024, thể hiện những bước tiến mới của Quỹ trong mọi lĩnh vực.

Ảnh: Lễ ký giao ước thi đua

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ đã ghi nhận, biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động Quỹ trong năm 2023; đồng chí cũng phân tích, làm rõ hơn những vấn đề đã được trao đổi, thảo luận tại Hội nghị, đồng thời chỉ đạo các phòng chuyên môn bám sát nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng công tác năm 2024 đã được nêu trong báo cáo.

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Mai Hương- Phó giám đốc phụ trách Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

Với tinh thần đổi mới, khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Quỹ đầu tư phát triển Hải Phòng năm 2024 đã hoàn thành các nội dung đề ra và thành công tốt đẹp.

Tác giả : Đặng Hoàng

Ảnh : Xuân Sinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *