Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Công đoàn viên chức thành phố Hải Phòng phát động, ngày 08 tháng 03 năm 2024, Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng đã tổ chức buổi liên hoan, họp mặt cán bộ, nhân viên, người lao động.

Trong không khí vui tươi, đoàn kết, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan cùng toàn thể cán bộ nam giới đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao những phần quà ý nghĩa đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động nữ đang làm việc tại Quỹ.

Ảnh: Tập thể nữ Cán bộ nhân viên Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng

 

Ảnh: Tập thể nữ Cán bộ nhân viên Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng hưởng ứng tuần lễ áo dài tại cơ quan làm việc

Ngày 8/3 hằng năm được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ nữ” đây là ngày kỷ cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới và cho đến ngày nay đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp.

Tại Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng, cán bộ, nhân viên nữ luôn được đặc biệt quan tâm, động viên kịp thời, được tạo điều kiện để phát huy vai trò, năng lực trong công việc, góp phần khẳng định, nâng cao vị trí của người phụ nữ trong thời đại mới.

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng:

Tác giả, ảnh: Duy Hiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *