Thực hiện Chương trình công tác Đoàn chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng phối hợp với Công đoàn Quỹ tổ chức Chương trình “Dâng hương tại khu Di tích lịch sử Bạch Đằng Giang huyện Thủy Nguyên”.

Di tích lịch sử Bạch Đằng Giang huyện Thủy Nguyên

Bạch Đằng Giang là khu di tích tọa lạc tại thôn Tràng Kênh, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Khu di tích này được bao bọc bởi một dãy núi đá lớn có tên là Tràng Kênh, phía Nam là dòng sông Giá êm đềm, phía trước là khu di tích sông Bạch Đằng lịch sử.

Tập thể Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Hải Phòng dâng hương tại Di tích lịch sử Bạch Đằng Giang huyện Thủy Nguyên

Chương trình được sự tham gia, hưởng ứng đông đảo của đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động giáo dục truyền thống nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc trong quá trình bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc; thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; tạo động lực để tuổi trẻ nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố, đất nước.

Tác giả: Thu Thảo

Ảnh: Hồng Liên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *