Ngày 19/04/2024, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc thành phố tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024 tại trụ sở đơn vị Trường khối thi đua là Ban quản lý Dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và PTNT.

Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh việc thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI, chủ đề Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ X “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và chủ đề năm 2024 của Thành phố là “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị – Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu – Tăng cường thực hiện các chính sách xã hội và chuyển đổi số”.

Đồng chí Bùi Quang Hoằng – Giám đốc BQL Dự án ĐTXD các công trình nông nghiệp và PTNT (Trưởng khối) tổng kết tình hình hoạt động của Khối trong năm 2023, công bố Quyết định khen thưởng năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đối với các tập thể có thành tích. Đồng thời, đồng chí cũng trình bày Dự thảo Giao ước thi đua năm 2024.

Tổng kết thành tích thi đua năm 2023, khối thi đua có 03 đơn vị được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố trao bằng khen tới các đơn vị đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua năm 2023.

 

Đại diện Ban thi đua khen thưởng thành phố phát biểu ý kiến, góp ý vào nội dung Giao ước thi đua năm 2024.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã đóng góp ý kiến, thảo luận, chia sẻ một số kinh nghiệm, cách làm hiệu quả nhằm thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng trong thời gian tới. Trên tinh thần đoàn kết, phối hợp cùng thúc đẩy phong trào thi đua của thành phố, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 của từng đơn vị trong Khối thi đua của thành phố, các đơn vị thuộc Khối thi đua của thành phố nhất trí và đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Tác giá & ảnh: Duy Hiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *